Ứng dụng học tiếng Anh online

20:39:0926/07/2020

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và giáo dục Quốc tế Restart, App Mailam English vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Điểm nổi bật của ứng dụng chính là chương trình học được dạy lại từ đầu, thể hiện sinh động qua hình thức Video do chính Ths. Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty và là người sáng lập ứng dụng trực tiếp giảng dạy, giúp những người mới bắt đầu, đặc biệt là bị mất gốc tiếng Anh được định hướng theo phương pháp học rõ ràng, khắc phục được tâm lý buồn chán khi không có “người mở đường”. Ứng dụng còn thiết kế các tính năng nổi bật như: Từ vựng với hệ thống phiên âm quốc tế; Hộp thoại được ghi âm theo cấu trúc từng bài học; Cô đọng hệ thống Ngữ pháp nổi bật của từng bài; Cuối cùng là phần luyện tập không chỉ giúp tổng hợp lại kiến thức mà bắt buộc học viên phải hoàn thành bài kiểm tra mới tiếp tục chuyển sang bài học tiếp theo, giúp tạo động lực để học và luyện tập mỗi ngày.

THÔNG TIN CHI TIẾT: www.mailamonline.edu.vn

GIỚI THIỆU: 

Với App Mailam English, Người học có thể chủ động tạo ra “một trường học” dành riêng cho mình bất cứ lúc nào và ở đâu. Ứng dụng sẽ giúp những người mới bắt đầu, đặc biệt là bị mất gốc tiếng Anh được định hướng theo phương pháp học rõ ràng, khắc phục được tâm lý buồn chán khi không có “người mở đường” với hệ thống Video được dạy lại từ đầu, hộp thoại được ghi âm theo cấu trúc từng bài học; Cô đọng hệ thống Ngữ pháp nổi bật của từng bài; Cuối cùng là phần luyện tập không chỉ tổng hợp lại kiến thức mà bắt buộc học viên phải hoàn thành bài kiểm tra mới tiếp tục chuyển sang bài học tiếp theo, giúp người học “yêu lại từ đầu” và dùng được tiếng Anh ngay cả khi giao tiếp với người nước ngoài. Ứng dụng được vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Điểm nổi bật của ứng dụng chính là chương trình học được dạy lại từ đầu, thể hiện sinh động qua hình thức Video do chính Ths. Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty và là người sáng lập ứng dụng trực tiếp giảng dạy, giúp những người mới bắt đầu, đặc biệt là bị mất gốc tiếng Anh được định hướng theo phương pháp học rõ ràng, khắc phục được tâm lý buồn chán khi không có “người mở đường”

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • PHẦN BÀI GIẢNG: 24 Video dạy lại từ đầu, tổng hợp toàn bộ kiến thức nền tảng của chương trình tiếng Anh giao tiếp. Giúp học vien tự xây dựng hàng ngàn câu giao tiếp chỉ sau 9 bài học

 

  • ÔN TẬP: Sau Video bài giảng, học viên có thể tự ôn tập kiến thức của bài với các tính năng:

Từ vựng với hệ thống phiên âm quốc tế.

Hộp thoại được ghi âm theo cấu trúc từng bài học

Cô đọng hệ thống Ngữ pháp nổi bật của từng bài

 

  • LUYỆN TẬP 

Phần luyện tập không chỉ giúp tổng hợp lại kiến thức mà bắt buộc học viên phải hoàn thành bài kiểm tra mới tiếp tục chuyển sang bài học tiếp theo, giúp tạo động lực để học và luyện tập mỗi ngày.

 

 

HỌC THỬ NGAY:

  1. Tải ứng dụng: Truy cập kho ứng dụng:

- Đối với hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/us/app/anh-ng%E1%BB%AF-mai-l%C3%A2m/id1509669643

- Đối với hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mlcrazy.english

 

  1. Đăng ký tài khoản

Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc gmail

Nhập mã code (được gởi về Sđt/ gmail) để đăng nhập app

 

  1. Trải nghiệm học thử: Học thử 2 bài miễn phí

(Lưu ý: Hoàn tất phần luyện tập để chuyển sang bài học tiếp theo)

  1. Nâng cấp tài khoản:

Liên hệ hotline: 0358.118.228 để nâng cấp gói tài khoản

và học toàn bộ khóa nền tảng.

 

Xem VIDEO hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=-lwVzcNVZfY&t=8s