MAI LÂM THỦ ĐỨC

Địa chỉ Nhà Văn Hóa Sinh Viên - Làng Đại Học - Q. Thủ Đức, TP. HCM. Chi nhánh Mai Lâm Th Đức là cơ sở đào tạo Tiếng Anh Uy tín - Hiệu quả. Với định hướng chính là đồng hành cùng học viên mất căn bản Tiếng Anh, Tiếng Anh "làm lại từ đầu", Mai Lâm Th Đức thường xuyên khai giảng các lớp Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản; Tiếng Anh Nâng Cao; Tiếng Anh Giao Tiếp 100% GV nước ngoài.

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN TIẾNG ANH

Định hướng chính của Mai Lâm Th Đức là đồng hành cùng học viên mất căn bản Tiếng Anh; những học viên không thể nghe, nói Tiếng Anh; không tự tin giao tiếp từ những mẫu câu đơn giản nhất; những bạn sinh viên cần lấy lại căn bản Tiếng Anh một cách nhanh nhất để tiếp tục luyện thi TOEIC; những bạn sinh viên năm cuối, những người đã đi làm cần Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho công việc.

Chương trình và phương pháp đào tạo được thiết kế riêng cho lớp Tiếng Anh Lấy lại Căn bản, đảm bảo lấy lại căn bản tiếng Anh cho học viên cần "làm lại từ đầu" bằng phương pháp giao tiếp đơn giản, đi từ dễ đến khó, vui vẻ tạo động lực, lặp lại nhiều lần, luyện tập thường xuyên một cách hiệu quả nhất. 

Mai Lâm Tân Phú kết nối hiệu quả với các hoạt động bổ trợ của Ngoại Ngữ Mai Lâm như: luyện tập Tiếng Anh miễn phí với Tình nguyên viên Quốc Tế; xuất cảnh làm thiện nguyện; xuất cảnh học Tiếng Anh...

Các khóa học đều được Học Thử 2 buổi trước khi quyết định học, Quỹ Học bổng thường trực từ 30% đến 100% cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

LỊCH KHAI GIẢNG