Tiếng Anh Thiếu nhi
Khoá Nền tảng

Khoá Nền tảng

Khóa học Tiếng Anh Lấy lại Căn bản là khóa học nổi bật và thành công nhất của Ngoại ngữ Mai Lâm. Với chương trình học được biên soạn chi tiết, phù hợp cho học viên HỌC LẠI TỪ ĐẦU, là kết quả đúc rút từ nhiều năm dạy cho học viên MẤT CĂN BẢN Tiếng Anh. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy riêng, lôi cuốn, hài hước, tạo động lực từ phía thầy MAI LÂM và đội ngũ giáo viên của Trung Tâm (hầu hết là học viên cũ, trưởng thành từ 'Lò" đào tạo của MaiLam Crazy)

Nhiều kênh truyền thông chính thống, Báo, Đài Truyền hình... đã làm nhiều chương trình nói về Mai Lâm cũng bởi khóa học này, cùng Quỹ học bổng nhằm "xóa mù" Tiếng Anh của Mai Lâm cho các bạn sinh viên nghèo. 

Đối tượng: Người mất căn bản Tiếng Anh, HV muốn học Giao tiếp Căn bản, HV muốn học lại từ đầu, làm lại từ đầu
Khoá Pre - Toeic

Khoá Pre - Toeic

Khóa học nhằm bổ túc, rèn luyện thêm cho những học viên đã tham gia khóa Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản trước khi vào luyện thi Toeic

Nội dung:
Học viên đã hoàn thành khóa Lấy Lại Căn Bản, Học viên biết Tiếng Anh mà chưa tự tin học khóa 100% GV Nước Ngoài

Đối tượng:
Khóa Toeic

Khóa Toeic

Khóa học tập trung luyện thi sát với bộ đề thi TOEIC, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chương trình học cụ thể, chuyên luyện, giải đề, tập trung vào các điểm nhấn, các mẹo cần lưu ý... nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học viên trước khi bước vào kỳ thi TOEIC, IELTS.

Đối tượng: Học viên đã có Toeic 400 hoặc đã hoàn thành khóa học Pre Toei
Tiếng Anh Thiếu nhi

Tiếng Anh Thiếu nhi

Anh ngữ Mai Lâm chú trọng xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp dạy học tiếng Anh thiếu nhi trên cơ sở phát huy khả năng tư duy, kỹ năng thực tiễn của trẻ. Các bài học gắn liền với các hoạt động vui chơi, hướng đến việc tạo phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, linh hoạt. 

Hoạt động đào tạo gắn liền với dự án cộng đồng nhằm kết nối với Tình nguyện viên Quốc Tế từ nhiều quốc gia trên thế giới đến với các lớp tiếng anh thiếu nhi tại Anh ngữ Mai Lâm, tăng cường tương tác lâu dài, thực hiện đo lường hiệu quả đào tạo thông qua sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Trung Tâm, Gia đình và Tổ chức Tình nguyện.  

Đối tượng: Thiếu nhi, Thiếu niên (từ 4 đến 15 tuổi); Các bậc phụ huynh muốn rèn kỹ năng phát âm để tương tác, rèn luyện cùng con.
Đánh vần tiếng anh

Đánh vần tiếng anh

giúp học viên tự đọc và viết phiên âm hàng nghìn từ vựng

Đối tượng: