Ngoại ngữ Mai Lâm

Trung Tâm Ngoại ngữ Mai Lâm là thương hiệu của công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Quốc tế Restart, do ThS Nguyễn Mai Lâm, Tổng giám đốc đồng thời là cổ đông sáng lập.

Với đặc trưng nổi bật là chương trình và phương pháp đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng, đảm bảo lấy lại căn bản tiếng anh cho học viên một cách hiệu quả nhất. Chương trình đào tạo Tiếng anh thiếu nhi được xây dựng trên cơ sở phát huy khả năng ngoại ngữ dựa trên nền tảng các kỹ năng của trẻ.

Ngoài các chi nhánh MAI LÂM Quận 3 (Quận 3), MAI LÂM Th Đức (Quận Th Đức), MAI LÂM Tân Phú (Quận Tân Phú) hiện nay Ngoại ngữ Mai Lâm tiếp tục thực hiện dự án cộng đồng tại MAI LÂM CẦN GIỜ, nhằm kết nối tình nguyện viên Quốc tế thực hiện các chương trình giao lưu đào tạo với trẻ em và học viên tại huyện Cần Giờ Tp.Hồ Chí Minh.

MAI LÂM QUẬN 3

146 Võ Th Sáu, Phường 8, Quận 3, TP HCM là cơ sở đào tạo Tiếng anh Uy tín - Hiệu quả. Với đặc trưng nổi bật là chương trình và phương pháp đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng, đảm bảo lấy lại căn bản tiếng anh cho học viên một cách hiệu quả nhất.


MAI LÂM CẦN GIỜ

Ngoại ngữ Mai Lâm tiếp tục thực hiện dự án cộng đồng tại MAI LÂM CẦN GIỜ, nhằm kết nối tình nguyện viên Quốc tế thực hiện các chương trình giao lưu đào tạo với trẻ em và học viên tại huyện Cần Giờ Tp.Hồ Chí Minh.


MAI LÂM TH ĐỨC

Nhà Văn Hóa Sinh Viên, Làng Đại Học Quốc Gia, Q. Thủ Đức là cơ sở đào tạo Tiếng anh Uy tín - Hiệu quả. Với đặc trưng nổi bật là chương trình và phương pháp đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng, đảm bảo lấy lại căn bản tiếng anh cho học viên một cách hiệu quả nhất.


MAI LÂM TÂN PHÚ

26/30 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú là cơ sở đào tạo Tiếng anh Uy tín - Hiệu quả. Với đặc trưng nổi bật là chương trình và phương pháp đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng, đảm bảo lấy lại căn bản tiếng anh cho học viên một cách hiệu quả nhất.

 

THÀNH TÍCH

Cùng với Trung tâm Đào tạo RESTART (RTC), Anh Ngữ Mai Lâm đã trở thành thương hiệu đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều báo, đài và các kênh truyền thông ghi nhận và đưa tin. Ngoài ra, các hoạt động hỗ trợ học tập như kết nối Tình nguyện viên Quốc Tế, các Diễn đàn Kỹ năng sống, các chương trình Thiện nguyện... đã tạo sức lan tỏa lớn trong tuổi trẻ, sinh viên trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Thuận, An Giang...

Lễ ký  kết hợp tác xuất cảnh học tiếng Anh

Hoạt động Ký kết Hợp tác Đào Tạo Xuất Cảnh Học Tiếng Anh

TEAM 300 - Điểm nhấn trong hoạt động Đội Nhóm tại Trung Tâm

Hoạt động Ký kết Thỏa thuận hợp tác với ĐH An Giang

Tin hoạt động
31Jan/2019

Một sự kết hợp đặc biệt đến từ VTC và thầy trò Mai Lâm Crazy - RTC đã tạo ra một chương trình thực tế vô...

31Jan/2019

Đến hẹn lại lên, dự án 1500 suất học bổng "xóa mù căn bản, tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng cho sinh viên...

22Feb/2019

Buổi sinh hoạt ngoại khóa của RTC  tại công viên 23.9 vào sáng 26/07/2015 đã diễn ra hết sức sôi nổi và bổ ích.

08Apr/2020

Với ý nghĩa thiết thực và phù hợp với thực trạng hiện nay, chiến dịch “Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng...