VƯỢT QUA MÙA DỊCH – TẶNG 1.000 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN XÓA MẤT GỐC TIẾNG ANH

08/04/2020

Với ý nghĩa thiết thực và phù hợp với thực trạng hiện nay, chiến dịch “Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh” do Nhà Văn Hóa Sinh Viên TPHCM phối hợp cùng Vietskill và Ngoại ngữ Mai Lâm trao tặng 1.000 suất học bổng học tiếng Anh online – “Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anh” đang nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, sinh viên trên cả nước

 

Chưa kịp thích ứng với sự thay đổi của xã hội khi đại dịch bất ngở xảy đến, nhiều học sinh, sinh viên không biết phải làm gì ngoài việc làm bạn với điện thoại và thế giới ảo, xa đà vào luyện game, cày phim… và không ngừng than vãn, tự đặt câu hỏi rằng bao giờ cuộc sống thường nhật sẽ trở lại như cũ ! Trong khi đó, đội ngũ giáo viên đa phần đều phải nghỉ dạy hoặc chuyển sang dạy online.

Nếu dừng lại một phút để suy nghĩ rằng chúng ta sẽ được gì sau mùa dịch, bạn sẽ chợt nhận ra rằng mình đã dành quá nhiều thời gian để than vãn hoặc làm những việc vô bổ. Trong khi đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và hiểu được điểm hạn chế của mình với ngoại ngữ, tại sao chúng ta không tận dụng cơ hội để vượt đại dịch một cách có ích hơn ! Bởi có một nghịch lý là chúng ta đã học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh nhiều năm và cũng không ít địa điểm dạy tiếng Anh uy tín trên cả nước nhưng khi ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống, gặp “Tây” thì vẫn “ngó lơ”, đó là lúc chúng ta phải tự nhìn nhận lại rằng mình đang bị “mất gốc” với tiếng Anh và đang cần một phương pháp học phù hợp để xóa “mất gốc”, làm lại từ đầu với tiếng Anh.

Với ý nghĩa thiết thực và phù hợp với thực trạng hiện nay, chiến dịch “Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh” do Nhà Văn Hóa Sinh Viên TPHCM phối hợp cùng Vietskill và Ngoại ngữ Mai Lâm trao tặng 1.000 suất học bổng học tiếng Anh online –Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anhđang nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, sinh viên trên cả nước.

vượt qua mùa dịch

Quét mã QRCode để đăng ký tham gia chương trình “Xóa mất gốc – Làm lại từ đầu với tiếng Anh”

 

Tham gia khóa học này, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1000 câu hỏi bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, điều khiến nhiều bạn trẻ thích thú là được giao lưu, được truyền lửa từ các diễn giả quen thuộc với giới trẻ như: Diễn giả - MC – Chuyên gia đào tạo Thi Thảo; TS Tâm Lý Đào Lê Hòa An – người thấu hiểu được tâm lý tình cảm của học sinh, sinh viên; Diễn giả - Ths.Nguyễn Mai Lâm – Người truyền lửa về tinh thần học tập theo nguyên lý 300 và châm ngôn sống “cho và nhận”…

 

https://www.youtube.com/watch?v=Npa-iAung0k&t=52s

Thầy Nguyễn Mai Lâm chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

 

Thông qua sự kết nối và phát huy thế mạnh của bộ 3: Nhà Văn Hóa Sinh Viên – Nơi chắp cánh, tạo môi trường học tập và nhiều sân chơi bổ ích cho nhiều thế hệ trẻ; Vietskill – Với thế mạnh về đào tạo kỹ năng và tổ chức sự kiện; Cùng với Ngoại ngữ Mai Lâm – Điểm đến uy tín dành cho những ai muốn xóa mất gốc tiếng Anh, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình thiết thực, bổ ích dành cho tất cả các bạn trẻ cả nước để cùng Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh.

Và ngay lúc này đây, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào chiến dịch, trở thành 1 trong 1.000 chiến binh vượt thử thách với chương trình đào tạo “Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anh!  Hãy ngừng than vãn, hãy biến công nghệ và thời gian để tạo cơ hội học tập và tạo giá trị cho bản thân sau mùa dịch !

Đừng ngần ngại gởi thông tin đăng ký về chương trình:

Đối Tượng Nhận Học Bổng: Các bạn bị mất gốc, chấp nhận xóa hết làm lại từ đầu với Tiếng Anh

Thời hạn đăng ký: Từ 6/4/2020 – 13/4/2020         

Hình thức đăng ký: Đăng ký qua đường link: https://bitly.com.vn/4Y16d hoặc quét mã QRCode trên poster.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, các bạn liên hệ về Fanpage: Nguyễn Mai Lâm hoặc Hotline: 0358 118 228.

Bạn có thể quan tâm

KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP CĂN BẢN VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI...

Buổi sinh hoạt ngoại khóa của RTC  tại công viên 23.9 vào sáng 26/07/2015 đã diễn ra hết sức sôi...

Xem thêm 22/02/2019

HÀNH TRÌNH CỦA "DỰ ÁN 1500 SUẤT HỌC BỔNG XÓA MÙ...

Đến hẹn lại lên, dự án 1500 suất học bổng "xóa mù căn bản, tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 3...

Xem thêm 31/01/2019

CHƯƠNG TRÌNH "MỘT NGÀY LÀM NGƯỜI VIỆT" - TRẢI NGHIỆM...

Một sự kết hợp đặc biệt đến từ VTC và thầy trò Mai Lâm Crazy - RTC đã tạo ra một chương...

Xem thêm 31/01/2019