Khóa Toeic

18:46:2403/08/2020

Khóa học tập trung luyện thi sát với bộ đề thi TOEIC, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chương trình học cụ thể, chuyên luyện, giải đề, tập trung vào các điểm nhấn, các mẹo cần lưu ý... nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học viên trước khi bước vào kỳ thi TOEIC, IELTS.


MỤC TIÊU: Khóa học tập trung luyện thi sát với bộ đề thi TOEIC, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chương trình học cụ thể, chuyên luyện, giải đề, tập trung vào các điểm nhấn, các mẹo cần lưu ý... nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học viên trước khi bước vào kỳ thi TOEIC, IELTS.

  • Đối tượng: Đã có Toeic 400 hoặc đã hoàn thành khóa học Pre Toeic
  • Mục tiêu: Đạt được Toeic 500 - 600q
  • Thời lượng: 8 tuần (2-3 buổi/ tuần)

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

- Hướng dẫn các chiến thuật làm bài, giúp tăng điểm trong thời gian ngắn; cải thiện các kỹ năng và kĩ thuật làm bài hiệu quả.

- Ngoài việc nâng cao 2 kỹ năng chính là Đọc và Nghe, khoá học còn giúp học viên cải thiện hai kỹ năng còn lại là Nói và Viết.

- Trau dồi, rèn luyện các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm dựa trên nền tảng vững vàng của khoá tiếng anh nền tảng và nâng cao.

- Tư vấn, giải đáp, bổ sung kiến thức hổng thông qua các bài tập từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên tự tin và vững vàng nhất.

- Áp dụng bài giảng điện tử với giáo trình được cập nhật liên tục theo cấu trúc đề thi TOIEC mới nhất do chính trung tâm Mai Lâm biên soạn.

  • Chính sách học viên: Học thử 1 buổi miễn phí, được học bù, bảo lưu, học lại…theo chính sách của trung tâm
  • Ngoại khóa: CLB Tình Nguyện Viên Quốc Tế; Lớp kỹ năng…

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ: www.dangkyhoctienganh.com