MAI LÂM QUẬN 3

THÔNG TIN CƠ SỞ: 

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN TIẾNG ANH

Định hướng chính của Mai Lâm Quận 3 là đồng hành cùng học viên mất căn bản Tiếng Anh; những học viên không thể nghe, nói Tiếng Anh; không tự tin giao tiếp từ những mẫu câu đơn giản nhất; những bạn sinh viên cần lấy lại căn bản Tiếng Anh một cách nhanh nhất để tiếp tục luyện thi TOEIC; những bạn sinh viên năm cuối, những người đã đi làm cần Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho công việc.

Chương trình và phương pháp đào tạo được thiết kế riêng cho lớp Tiếng Anh Lấy lại Căn bản, đảm bảo lấy lại căn bản tiếng Anh cho học viên cần "làm lại từ đầu" bằng phương pháp giao tiếp đơn giản, đi từ dễ đến khó, vui vẻ tạo động lực, lặp lại nhiều lần, luyện tập thường xuyên một cách hiệu quả nhất. 

SAU LẤY LẠI NỀN TẢNG TIẾNG ANH LÀ NỖ LỰC NÂNG DẦN CẤP ĐỘ

TIẾNG ANH NÂNG CAO

Khóa học nhằm bổ túc, rèn luyện thêm cho những học viên đã tham gia khóa Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản mà chưa tự tin để tham gia Khóa 100% GV Nước Ngoài. Tên khóa học là "Tiếng Anh nâng cao" không có nghĩa là Tiếng Anh học thuật, cao siêu hay ở một trình độ Tiếng Anh đẳng cấp. Học viên có thể lựa chọn đăng ký khóa học này như một sự rèn luyện, ôn tập, và chuẩn bị vững chắc cho quá trình chinh phục Tiếng Anh theo đúng nghĩa "HỌC ĐỂ NÓI, HỌC ĐỂ TỰ TIN SỬ DỤNG TIẾNG ANH".

TIẾNG ANH GIAO TIẾP 100% GV NƯỚC NGOÀI

Chương trình học tập trung luyện các kỹ năng nghe, phát âm, rèn kỹ năng phản xạ và tự  tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Điểm mạnh của chương trình là rèn luyện kỹ năng nghe nói từ những mẫu câu đơn giản nhất, giáo viên nước ngoài nhiệt tình, tập trung sửa lỗi và theo sát sự tiến bộ của học viên. Lớp học luôn có các tình nguyện viên hỗ trợ phiên dịch hoặc truyền tải thông điệp khi học viên chưa thực sự tự tin. 

LUYỆN THI TOEIC, PRE IELTS

Khóa học tập trung luyện thi sát với bộ đề thi TOEIC, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chương trình học cụ thể, chuyên luyện, giải đề, tập trung vào các điểm nhấn, các mẹo cần lưu ý... nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học viên trước khi bước vào kỳ thi TOEIC, IELTS. Khóa học đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên mất căn bản Tiếng Anh, mới hoàn thành khóa học Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản, những học viên đang tập trung cao nhất cho đợt ôn luyện để tham gia kỳ thi TOEIC nhằm đạt số điểm theo quy định của trường Đại Học nhằm đảm bảo quy định chuẩn đầu ra TOEIC từ 400 điểm đến 600 điểm.

MAI LÂM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

Các hoạt động bổ trợ của Ngoại Ngữ Mai Lâm như: luyện tập Tiếng Anh miễn phí với Tình nguyên viên Quốc Tế; Hoạt động thiện nguyện từ Việt Nam đến Đông Nam Á và Châu Phi; Xuất cảnh học Tiếng Anh...

Các Quỹ Học bổng thường trực cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình học thử 2 buổi đối với giao tiếp căn bản và 1 buổi đối và các lớp còn lại trước khi quyết định tham gia khóa học