Các khóa học
Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản

Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản

Khóa học Tiếng Anh Lấy lại Căn bản là khóa học nổi bật và thành công nhất của Anh ngữ Mai Lâm. Với chương trình học được biên soạn chi tiết, phù hợp cho học viên HỌC LẠI TỪ ĐẦU, là kết quả đúc rút từ nhiều năm dạy cho học viên MẤT CĂN BẢN Tiếng Anh. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy riêng, lôi cuốn, hài hước, tạo động lực từ phía thầy MAI LÂM và đội ngũ giáo viên của Trung Tâm (hầu hết là học viên cũ, trưởng thành từ 'Lò" đào tạo của MaiLam Crazy)

Nhiều kênh truyền thông chính thống, Báo, Đài Truyền hình... đã làm nhiều chương trình nói về Mai Lâm cũng bởi khóa học này, cùng Quỹ học bổng nhằm "xóa mù" Tiếng Anh của Mai Lâm cho các bạn sinh viên nghèo. 

Đối tượng: Người mất căn bản Tiếng Anh, HV muốn học Giao tiếp Căn bản, HV muốn học lại từ đầu, làm lại từ đầu
Tiếng Anh Nâng Cao

Tiếng Anh Nâng Cao

Thực chất khóa học nhằm bổ túc, rèn luyện thêm cho những học viên đã tham gia khóa Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản mà chưa tự tin để tham gia Khóa 100% GV Nước Ngoài. Phương châm của Trung tâm Anh Ngữ Mai Lâm là rèn luyện và lấy lại căn bản tiếng Anh cho học viên, mục đích hướng tới là định hướng người học tự tin sử dụng, giao tiếp Tiếng Anh căn bản, vì vậy, tên khóa học là Tiếng Anh nâng cao không có nghĩa là tiếng Anh học thuật, cao siêu hay ở một trình độ tiếng Anh đẳng cấp.

Học viên hoàn toàn có thể đăng ký khóa học này như một sự rèn luyện, ôn tập, và chuẩn bị vững chắc cho quá trình chinh phục Tiếng Anh theo đúng nghĩa "HỌC ĐỂ NÓI, HỌC ĐỂ TỰ TIN SỬ DỤNG TIẾNG ANH".

 

Đối tượng: Học viên đã hoàn thành khóa Lấy Lại Căn Bản, Học viên biết Tiếng Anh mà chưa tự tin học khóa 100% GV Nước Ngoài
Lớp 100% giáo viên nước ngoài

Lớp 100% giáo viên nước ngoài

Học viên theo học Chương trình tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Chương trình học tập trung luyện các kỹ năng nghe, phát âm, rèn kỹ năng phản xạ và tự  tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Điểm mạnh của chương trình là rèn luyện kỹ năng nghe nói từ những mẫu câu đơn giản nhất, giáo viên nước ngoài nhiệt tình, tập trung sửa lỗi và theo sát sự tiến bộ của học viên. Lớp học luôn có các tình nguyện viên hỗ trợ phiên dịch hoặc truyền tải thông điệp khi học viên chưa thực sự tự tin.

Đối tượng: Học viên đã hoàn thành lớp Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản, Học viên cần tiếng Anh cho giao tiếp trong công việc
Luyện thi TOEIC, PRE IELTS

Luyện thi TOEIC, PRE IELTS

Khóa học tập trung luyện thi sát với bộ đề thi TOEIC, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chương trình học cụ thể, chuyên luyện, giải đề, tập trung vào các điểm nhấn, các mẹo cần lưu ý... nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học viên trước khi bước vào kỳ thi TOEIC, IELTS.

Khóa học đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên mất căn bản Tiếng Anh, mới hoàn thành khóa học Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản, những học viên đang tập trung cao nhất cho đợt ôn luyện để tham gia kỳ thi TOEIC nhằm đạt số điểm theo quy định của trường Đại Học nhằm đảm bảo quy định chuẩn đầu ra TOEIC từ 400 điểm đến 600 điểm.

 

Đối tượng: Học viên đã có kiến thức căn bản tiếng Anh, Học viên đã hoàn thành khóa Tiếng Anh Lấy Lại Căn Bản, Sinh Viên cần có Chứng chỉ TOEIC, IELTS
Tiếng Anh Thiếu nhi

Tiếng Anh Thiếu nhi

Anh ngữ Mai Lâm chú trọng xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp dạy học tiếng Anh thiếu nhi trên cơ sở phát huy khả năng tư duy, kỹ năng thực tiễn của trẻ. Các bài học gắn liền với các hoạt động vui chơi, hướng đến việc tạo phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, linh hoạt. 

Hoạt động đào tạo gắn liền với dự án cộng đồng nhằm kết nối với Tình nguyện viên Quốc Tế từ nhiều quốc gia trên thế giới đến với các lớp tiếng anh thiếu nhi tại Anh ngữ Mai Lâm, tăng cường tương tác lâu dài, thực hiện đo lường hiệu quả đào tạo thông qua sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Trung Tâm, Gia đình và Tổ chức Tình nguyện.  

Đối tượng: Thiếu nhi, Thiếu niên (từ 4 đến 15 tuổi); Các bậc phụ huynh muốn rèn kỹ năng phát âm để tương tác, rèn luyện cùng con.
Phát Âm

Phát Âm

Đối tượng: