• / Tin tức
  • / [Tuổi Trẻ] “MANG CẢ TRƯỜNG HỌC” BÊN MÌNH VỚI APP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

[Tuổi Trẻ] “MANG CẢ TRƯỜNG HỌC” BÊN MÌNH VỚI APP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Với App Mailam English, người học có thể chủ động tạo ra “một trường học” dành riêng cho mình bất cứ lúc nào và ở đâu, chương trình học được thiết kế dành riêng cho người mất căn bản với hệ thống Video dạy lại từ đầu, kho từ vựng, ngữ pháp, hộp thoại… bám sát lộ trình học, xóa mất gốc và dùng được tiếng Anh ngay sau khóa học.

Ngày đăng: 31/08/2021

Với App Mailam English, người học có thể chủ động tạo ra “một trường học” dành riêng cho mình bất cứ lúc nào và ở đâu, chương trình học được thiết kế dành riêng cho người mất căn bản với hệ thống Video dạy lại từ đầu, kho từ vựng, ngữ pháp, hộp thoại… bám sát lộ trình học, xóa mất gốc và dùng được tiếng Anh ngay sau khóa học.

Khách mời tham dự Lễ ra mắt App Mailam English

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và giáo dục Quốc tế Restart, App Mailam English vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Điểm nổi bật của ứng dụng chính là chương trình học được dạy lại từ đầu, thể hiện sinh động qua hình thức Video do chính Ths. Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty và là người sáng lập ứng dụng trực tiếp giảng dạy, giúp những người mới bắt đầu, đặc biệt là bị mất gốc tiếng Anh được định hướng theo phương pháp học rõ ràng, khắc phục được tâm lý buồn chán khi không có “người mở đường”. Ứng dụng còn thiết kế các tính năng nổi bật như: Từ vựng với hệ thống phiên âm quốc tế; Hộp thoại được ghi âm theo cấu trúc từng bài học; Cô đọng hệ thống Ngữ pháp nổi bật của từng bài; Cuối cùng là phần luyện tập không chỉ giúp tổng hợp lại kiến thức mà bắt buộc học viên phải hoàn thành bài kiểm tra mới tiếp tục chuyển sang bài học tiếp theo, giúp tạo động lực để học và luyện tập mỗi ngày.

Th.s Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty Cổ phần Truyền thông và giáo dục Quốc tế Restart cho biết: “App ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu của những học viên muốn học tiếng Anh theo một lộ trình học dành riêng cho người mất căn bản, nhưng không thể theo học khung giờ cố định tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc khóa học online như: Giới văn phòng thường xuyên tăng ca, đi công tác; Phụ nữ - những người luôn bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình; các bạn sinh viên ở các Tỉnh thành xa trung tâm thành phố; Giới nghệ sỹ; Những người làm công việc không theo thời gian cố định, thâm chí là những người lớn tuổi… Chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet, người học có thể chủ động tạo ra “một trường học” dành riêng cho mình”.

Th.s Nguyễn Mai Lâm – TGĐ Công ty Cổ phần Truyền thông và giáo dục Quốc tế Restart (ngồi bên phải) và Đạo diễn – MC Quốc Thuận chia sẻ tại buổi lễ.

 

Trải nghiệm ứng dụng, Nghệ Sỹ Quốc Thuận cho biết “Lúc trước cứ nghĩ học qua các ứng dụng chỉ có luyện nghe nói thì với những người lâu không dùng tiếng Anh thì không biết bắt đầu học từ đâu. Trải nghiệm thử ứng dụng nàycó các video được giảng dạy rất dễ hiểu, mình vừa khắc phục được lỗi sai, vừa ứng dụng được vào cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là rất phù hợp với đặc thù công việc và độ tuổi của mình”

Với nhịp sống hiện đại cũng như bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, App Mailam English là giải pháp hiệu quả đồng hành cùng người học “yêu lại từ đầu” và dùng được tiếng Anh ngay cả khi giao tiếp với người nước ngoài. App hiện đã có mặt trên kho ứng dụng của App Store và CHplay, người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng với 2 bài học thử hoàn toàn miễn phí.

Khách mời trải nghiệm App Mailam English

 

Lễ ra mắt cũng là dấu mốc khởi động chiến dịch “Cùng Mailam English – Lan tỏa giá trị - Kiến tạo tương lai”, đồng hành cùng các Tỉnh Đoàn và Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân trên cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam gồm: TPHCM, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Định, Hải Phòng, Bắc Giang…,trao tặng 2000 suất học bổng học tiếng Anh trên App cho các bạn cán bộ Đoàn, Công nhân… vượt đại dịch – vượt qua nỗi sợ tiếng Anh.

 

Để trải nghiệm ứng dụng, người dùng truy cập vào kho ứng dụng của iOS và Android theo đường dẫn bên dưới:

Dòng điện thoại chạy Android: Nhấn tại đây để Download !!

Dòng điện thoại chạy IOS: Nhấn tại đây để Download !!

Xem thêm video hướng dẫn cài đặt

Hotline hỗ trợ: 0358 118 228

Bài viết liên quan

[VOH] Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu

Nhịp sống Sài Gòn - VOH đài tiếng nhân dân HCM ThS. Nguyễn Mai Lâm với chủ đề " Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu"
Ngày đăng: 31/08/2021

[BÁO GIÁO DỤC] Nguyễn Mai Lâm: “Người thổi lửa” khát vọng học tập và tình yêu Tổ quốc

21/12/2020 Hiếm có một buổi diễn thuyết nào mà có thể khiến cho cả hội trường im phăng phắc đến những trận cười sảng khoái, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi, nghẹn lời…
Ngày đăng: 31/08/2021

[Kênh 14] Đừng khởi nghiệp bằng mắt

Bài học rút ra sau 5 lần thất bại của thầy đó là: "Đừng khởi nghiệp bằng mắt" - thấy người ta làm, nhìn rồi về làm theo, "start" là…
Ngày đăng: 31/08/2021

[WORKSHOP] kĩ năng

09/11/2020 Ngày 07-11-2020, Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm đã Khai giảng lớp kĩ năng "Ăn tinh tế - Uống đẳng cấp". Lớp học diễn ra trong hai ngày 07-11 và…
Ngày đăng: 31/08/2021

[ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn] Phương pháp học đại học hiệu quả

Ngày 01-11-2020, Diễn giả - Doanh nhân Nguyễn Mai Lâm đã có buổi chia sẽ cùng với các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và…
Ngày đăng: 31/08/2021

TRAO TẶNG HƠN 200 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VÙNG LŨ

Ngày 27-10-2020, Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm phối hợp cùng Sun&moon Academy tổ chức buổi lễ trao tặng hơn 200 suất học cho các sinh viên trên địa bàn…
Ngày đăng: 31/08/2021

THẦY NGUYỄN MAI LÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRUNG NGUYÊN TRUYỀN CẢM HỨNG ĐẾN CÁC BẠN SINH VIÊN

Chiều 19/8/2019, Diễn giả - Thầy Nguyễn Mai Lâm đồng hành cùng chương trình Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại…
Ngày đăng: 31/08/2021

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 07-11-2020, Thầy Mai Lâm giao lưu với sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải V với chủ đề " xác định mục tiêu học tập"
Ngày đăng: 31/08/2021