• / Tin tức

Chính sách chung

CHÍNH SÁCH CHUNG

I. Hình thức thanh toán

a .Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

Đối với các khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị khoá học qua một trong các tài khoản của công ty.

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và xác nhận với khách hàng. Khóa học sẽ được nhân viên hỗ trợ sau 3-5h đồng hồ sau khi chuyển khoản thành công.

b. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin của người mua ứng dụng Mailam English.

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người mua phải cung cấp thông tin đầy đủ (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên Ứng dụng Mailam Engish.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Mailam Engish không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro người mua có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email không thuộc thẩm quyền và sở hữu của Ứng dụng Mailam Engish.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống Ứng dụng. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

​​​​​​​II. Chính sách bảo hành

Công ty có trách nhiệm bảo hành, bảo trì sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đối với các lỗi xuất phát từ phía công ty: lỗi kĩ thuật, lỗi hệ thống, các lỗi liên quan đến tính năng của sản phẩm,… không bao gồm các lỗi xuất phát từ phía khách hàng.

III. Chính sách đổi/trả hàng

  • Phạm vi áp dụng:  Áp dụng với các sản phẩm là khoá học được phát hành và bán tại công ty
  • Quy định đổi trả, hoàn tiền: Khoá học bị lỗi do công ty phát hành.