• / Tin tức

Tân sinh viên - Những cạm bẫy cần tránh & Phương pháp học hiệu quả trong thời đại số

???? ???? ???? HƠN 7000 TÂN SINH VIÊN KHẮP MỌI MIỀN cùng nhau lưu ý những điều nên tránh - Lựa chọn phương pháp Học hiệu quả, ứng dụng công nghệ số vào nghiên cứu, Học tập.

Workshop ý nghĩa dành cho Tân sinh viên - Gen Z năm 2021 do Công ty Restart (Mai Lâm English) phối hợp cùng với các trường học Đại học và được gặp gỡ các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình đã và đang phối hợp cùng các tổ chức như: Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh; Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG - HCM_Đoàn khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu,...

"Phát súng" đầu tiên của Workshop với hơn 300 phụ huynh và sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc

vô cùng hào hứng với chuyên đề đặc biệt này

Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM với hơn 1000 tân sinh viên tham dự

Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu tại TP.HCM với hơn 1200 tân sinh viên

Đại học Khoa học Tự nhiên,  ĐHQG - HCM_Đoàn khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu

Một số hình ảnh về chương trình

♥️♥️♥️ Chuỗi Workshop Tân sinh viên - Những cạm bẫy cần tránh và phương pháp học tập trong thời đại số năm 2021 vẫn đang diễn ra và đến với Tân sinh viên khắp mọi miền tổ quốc.